Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Kiểu dáng Toyota Innova Vision 2016 tại mỹ.

các bài mới hình ảnh chính thức trước tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cộng đã được phát hành bởi các siêu thị trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười 1. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ đấy mách nhỏ những thay đổi sẽ đến mang. Dự kiến ​​sẽ khiến cho Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới xe toyota innova có thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như mang thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. với lưới tản nhiệt mới sở hữu hai thanh crôm, cản lớn thiết kế lại sở hữu máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha mang đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so có mô hình đi.

Mặc dù công ty chưa mách nhỏ các bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp khiến vòng mách nhỏ rằng Toyota Innova 2016 không mang gì chung với những phiên bản hiện nay.
Để được sản xuất trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được phân phối với một xăng 2.0 lít và một 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại một số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là sở hữu khả năng để với được chỉ là một đồ vật hai, ấy là thấp cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ chế tạo năng lượng thế hệ mới gia xe toyota fortuner . tùy tìm truyền trên phân phối có thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so với một năng lượng cho các mô hình hiện tại.
ngoài động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được một nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) ấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so mang các mô hình thế hệ bây giờ. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng một nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét