Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner mới màu xám sắp ra mắt

Chỉ cần 2 tuần và mới Xe Toyota Fortuner 2016 đã được công bố lần nữa. 1 tập hợp những bức ảnh phía trước đã được thực hiện và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Hơn hết, Fortuner đã được bán ra tại Tanjung Malim, đi khám phá trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị mang một dòng nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dường như bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn sương mù của nó, như trái ngược sở hữu các mảnh chrome xe khác (và những mô hình trước đó) đang mặc. Điều này với thể chỉ ra rằng ấy là 1 trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ mang ý nghĩa như trước đây nó đã được phát ngày nay Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và có các bit chrome cộng là tốt. ngoài ấy, nó đã được nhìn thấy trước đó mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào khoa học động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố mang hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV sở hữu 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV có 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. 1 phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít có 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung ứng với quá.

Thái Lan cũng với được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đó tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải sở hữu sẵn cho những biến thể tốt hơn specced đấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn lúc mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner ngày nay Malaysia được cung ứng có một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. tất cả ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý vật dụng hai và trang bị ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ đến Malaysia vào quý vật dụng ba, như mách nhỏ trước ấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét