Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Bộ ngựa gỗ cẩm đỏ nguyên khối giá 4 tỷ ở Sài Gòn

Chiếc sập gỗ giá rẻ nhị đực hường vốn vô thiên lủng có đàng kiếng lên đên 2,2m, dẻo 4,4m, bệ nhay 24,5cm, năng tơi 3,2 tân, đặt đậu phụ nhự ban cùng giá cận 2,5 tỷ cùng tại Hội chợ “Đồ mỹ nghệ và trang hoàng Nội thất”.

Tại hội chợ “Đồ mỹ nghệ và trang hoàng Nội thất” lần này có hơn 10 thương tình hiệu nội thất lớn và hàng trăm cơ sở thủ đả mỹ nghệ Việt, trưng bày hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ từ trung đến cao cấp.

Đáng để ý, họp chợ nhiều trưng trưng rất nhiều sụp gỗ với giá từ vài trăm triệu đến quy hàng tỷ cùng. Đơn cử như bộ sụp gỗ vốn dĩ khối từ gỗ Cẩm đỏ có đường kính lên đến 2,2m, dài 4,4m, bề dày 24,5cm, nặng tới 3,2 tấn, thắng Đơn vày sinh sản chào bán cùng giá như 2 tỷ 450 triệu.

Chiếc sụp dài 2 mét, cao 80 phân chớ cầu kỳ, kiểu cách nhưng lại vã lên nét sang với màu vàng óng xinh xắn mắt. Những nét chạm tương khắc tinh tế, hằn in bàn tay khéo léo# ngữ người thợ tận tường chóng đả đục đẽo hàng năm trời ơi.

cơ mà điều hút mắt người tâm tính nhất đấy chính là muôn nghìn những họa ngày tiết đan nhúng thẳng băng trên một mặt ton hót nhỏ. Cái đẹp ấy đối xử cùng người thường ngày hỉ là choáng ngợp, cơ mà với người am hiểu chạy ngành phản gỗ đẹp còn chộ kỳ diệu hơn có. do, những họa tiết ấy chính là vết tích ngẫu hứng mực người nghệ sĩ tự nhiên trên những thân cây đòi chung là nu.

Anh Minh chủ một khu xô lịch ở Miền Tây tặng biết “nghe anh bạn mách có bộ Ván ngựa (sụp gỗ) khủng ở đây nên trui lên tính tình, và cũng đang có ý định đem về vừa để chơi vừa để thâu hút khách tham lam quan”.

Anh Minh cũng san sẻ, hơn 2 năm ni anh hẵng chạy tâm tính nhiều nhưng mà quả thật bộ ván này rất độc Bởi đường vân và ánh màu của gỗ chả chê vào đâu được, đặc biệt, với đường kính lên đến 2,2m thì rất hiếm và quý. nhưng mà, giá ngữ ván hơi cao bởi thế còn lừng chừng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét