Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

Người con gái bỏ việc giám đốc điều hành ở Singapore về Việt Nam khởi nghiệp

Chi Anh là cô gái bỏ việc CEO của 1 nhà hàng nước ko kể tại Singapore về Việt Nam lập nghiệp trong ngành công nghiệp ẩm thực, là bà chủ dễ nhìn của của chuỗi nhãn hiệu Kitchen Art và The Kafe.

Trước lúc là 1 trong những phụ nữ thành đạt nhất Việt Nam thế hệ trẻ, Chi Anh đã sở hữu rất đông fan lúc là một blogger ẩm thực trên một trang ẩm thực danh tiếng song song là tác kém chất lượng của hai đầu sách nấu ăn "Chuyện 2 Căn Bếp" và "Hai căn bếp ngọt ngào". mang Chi Anh, tình ái ấy của cô dành cho bếp nước và các giá trị cô muốn lan truyền trong căn bếp.

KAfe Group là chuỗi liên hệ cafe tỉnh thành dùng cho ẩm thực có thời trang lai Âu Á thứ nhất tại Việt Nam. Nữ thương nhân trẻ định hình Kafe Group là chuỗi liên hệ cà phê cung cấp dịch vụ ăn uống hàng ngày với bắt mắt mới, chất lượng và giá cả rẻ cho những người dùng mê say món ăn và thể tích mới mẻ, tiên tiến. đa dạng người Việt ý kiến rằng, họ chỉ sở hữu thể tiếp cận, trải nghiệm ẩm thực thế giới tại những công ty sang trọng hay khách sạn đắt đỏ, ngoài ra, điều đấy ko cần phải có tại chuỗi cafe này. Chuỗi cafe cô gây dựng nên được khiến cho 100% vật liệu trùng hợp, cao cấp.

Thành công của cô gái dễ thương này ngày càng được chứng minh lúc Chi Anh vừa nhận được khoản đầu tư 5,5 triệu đô (gần 130 tỷ VNĐ) từ nhà đầu tư danh giá Cassia Invesments, để The KAfe có thể xuất hiện tại Đà Nẵng, TP. HCM. Xa hơn nữa sẽ là London, nữ thương buôn trẻ san sẻ về tham vọng xuất khẩu ra nước bên cạnh các vật dụng sở hữu đậm sắc đẹp giá trị Việt Nam nhưng vẫn giữ được nét hiện đại và quyến rũ để người nước ko kể thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét