Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Thương nhân muốn được coi sóc sức khỏe phải chăng nhất

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2014, khoảng 40.000 người dân Việt Nam đã chi hơn 2 tỷ USD để ra nước không tính khám chữa bệnh. phần lớn họ là những lái buôn thành đạt, người sở hữu tài chính dư fake. Điều đó cho thấy nhu cầu được trông nom sức khỏe trong môi trường chất lượng ngày càng nâng cao cao. bên cạnh đó, theo một cuộc điều tra nhỏ của Nữ doanh gia thì xu hướng này đã khởi đầu thay đổi, rất nhiều doanh nhân đã "chọn mặt gửi vàng" việc chăm sóc sức bản thân và gia đình tại các bệnh viện trong nước có chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh nhân được nhận dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao tại FV.

ko NGẠI GIÁ CẢ NHƯNG phải CHẤT LƯỢNG

"Doanh nhân như chúng tôi thường xuyên làm việc rộng rãi, đặc thù khiến việc trí tuệ cần hay găng dẫn đến đau đầu mỏi mệt. Tôi sở hữu vài người bạn đã đột quỵ ngay trên bàn làm việc lúc đang ở tuổi hoàng kim. Tôi cũng từng lao vào làm cho việc như thiêu thân tới quên ăn, quên ngủ, dẫn tới sức khỏe suy sụp, nên nhập viện gần 2 tuần vì xuất huyết dạ dày. Sau lần đó, tôi ưa chuộng hơn tới việc săn sóc sức khỏe cho mình và cả gia đình", anh Ngọc Minh, chủ 1 nhà hàng cung ứng bao phân bì ở Quận 6, TP. HCM, chia sẻ.

Nơi anh Minh mua để chăm nom sức khỏe trước đây là bệnh viện Bumrugrak, Thái Lan. Anh cho biết lý do tìm bệnh viện nước ko kể vì "Bệnh viện công trong nước quá vận tải, thái độ dùng cho hách dịch, nạn phong bì nhũng nhiễu bệnh nhân, trong lúc bệnh viện tư còn rộng rãi vướng mắc." ngày nay, cả gia đình anh coi sóc sức khỏe tại FV, nơi được mệnh danh là "Bệnh viện khách sạn 5 sao của Pháp tại TP.HCM".

Anh chia sẻ: "Giá cả ở FV đắt mà lại "xắt ra miếng", phòng bệnh sạch sẽ, sát trùng, chế độ ăn uống sở hữu sự chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa dinh dưỡng. người nhà chẳng phải bỏ cả công ăn việc làm, hớt hải lo bữa ăn cho người bệnh. Việc đi khám, xét nghiệm sở hữu y tá tới tận phòng đưa đi, ko phải chuẩn bị bao thơ dúi tay thầy thuốc để "mua" sự tử tế. Thà rằng tầm giá cao, nhưng được phục vụ nhiệt tình cẩn thận, chất lượng, còn hơn là mất đồng tiền mà vẫn cứ bắt buộc cúi đầu sợ bác sĩ ko chữa cho mình khi mình than phiền, đòi hỏi. Vậy tính toán kỹ thì giá FV đâu mang đắt.".

trường hợp bắt buộc ĐI NƯỚC không tính THÀ tìm BỆNH VIỆN TRONG NƯỚC sở hữu CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG

Chất lượng điều trị tại các bệnh viện quốc tế như FV được những lái buôn kiểm tra cao. Tháng 3-2016 vừa qua, FV đã chính thức đạt chứng thực JCI của doanh nghiệp giám định y tế quốc tế Mỹ. Đây được xem như là sao vàng của những bệnh viện, chỉ buộc phải bệnh viện nào đạt được chứng thực này mang thể nâng tầm của mình ngang hàng sở hữu các bệnh viện to trên thế giới.

Ông Hoàng Huy Hà, cựu Phó giám đốc điều hành ngân hàng BIDV, một trong những người mua lâu năm của FV, chia sẻ: "FV đạt chứng nhận JCI là hoàn toàn xứng đáng. BIDV luôn đồng hành có FV trong việc lớn mạnh bệnh viện từ những ngày đầu cần tôi biết lãnh đạo và đội ngũ FV "máu" khiến chất lượng bệnh viện như thế nào. Thế bắt buộc, tôi giao sức khỏe cho thầy thuốc FV phổ biến năm rồi vì đa số các gì họ làm đều vì bệnh nhân. Mỗi phác đồ điều trị đều được hội chẩn liên chuyên khoa để có thể đưa ra hướng điều trị ưng ý và an toàn cho từng bệnh nhân, cộng một căn bệnh nhưng phương pháp cho thuốc, tiêm chích, xạ trị hay hóa trị hoàn toàn khác nhau. bác sĩ FV luôn sẵn sàng lắng tai, giải thích rõ ràng cho bạn và người nhà về bệnh tình. Vào đây là thấy im tâm ngay…".

Những bệnh viện như FV đang khiến thay đổi dần nghĩ suy "Ra nước ngoại trừ chữa bệnh" của thương nhân và người dân. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng cho ngành y tế nước ta. Việt Nam sở hữu toàn bộ kỹ thuật, dụng cụ chẩn đoán điều trị tiên tiến. Tay nghề của bác sĩ Việt Nam cũng không hề thua sút nước bạn. Nhưng vấn đề to nhất ở các bệnh viện là tăng chất lượng dịch vụ sao cho thuận lợi và nhanh chóng nhất cho người bệnh. nếu đáp ứng được điều đó thì ko chỉ thương gia mà bất cứ ai cũng sẵn lòng chịu mức mức giá cao hơn để được điều trị an toàn, vô tư, an tâm mà không phải đi nước không tính điều trị.

Đến với http://benhvienfv.com để được chữa trị với các dịch vụ tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét