Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Những câu nói nức danh của nữ giới thành công

phụ nữ với con đường thành công của họ luôn có những giây phút ấn tượng, đặc biệt là những câu nói trở thành tuyên bố, và thậm chí là chân lý. Cùng điểm qua những câu nói lừng danh của những đàn bà thành đạt trên nhiều lĩnh vưc: văn học, tài chính, chính trị…

1. "Những giấc mơ rất đáng yêu nhưng chúng chỉ là những giấc mơ. Thoáng qua, phù du và đẹp đẽ. Nhưng giấc mơ sẽ chẳng thể trở nên hiện thực chỉ vì bạn mơ về chúng. Chính cần lao chăm chỉ mới giúp chúng có thể xảy ra. Chính cần lao siêng năng tạo nên sự thay đổi" - Shonda Rhimes, chỉ đạo sáng tạo và sinh sản của phim truyền hình "Grey's Anatomy", "Scandal".

2."Lãnh đạo là giúp những người khác trở thành tốt hôn nhờ sự hiện diện của bạn và đảm bảo tương tác đó vẫn diễn ra cả khi bạn vắng mặt." —Sheryl Sandberg, Giám đốc tác nghiệp của Facebook.

3. "Không thể nào sống mà không đôi khi mắc sai trái, trừ khi bạn sống một cách cẩn trọng đến mức mà bạn chẳng đang sống chút nào- trong trường hợp đó, bạn cũng đã mặc định sự thất bại."- J.K. Rowling, tác giả bộ truyện Harry Potter.

4. "Thành công không hẳn là kiếm được nhiều tiền mà còn là tạo ra được sự khác biệt trong hàng vạn người."- Michelle Obama- người phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới bởi tư tưởng hiện đại và luôn đề cao giá trị bản thân.

5. "Những thứ tuyệt nhất trên đời này đều miễn chi phí. Còn những thứ kém tuyệt hơn thì đều cực kỳ đắt đỏ." Coco Chanel- người sáng lập hãng thời trang tên tuổi Chanel, nữ doanh nhân thành đạt bậc nhất làng thời trang.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét