Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

5 lý do nên đãi tiệc sinh nhật cho bé tại nhà

Điều vui nhất của cha mẹ là được theo dõi từng bước trưởng thành, từng dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con mình, đặc biệt là ngày sinh nhật của bé.
Nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết buộc phải tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ở đâu? Dưới đây là 5 lý do bạn nên tìm công ty Carnaval.

khoảng trống rộng rãi đáp ứng mọi nhu cầu

Nhằm đáp ứng rộng rãi nhu cầu của của mỗi gia đình lúc to chuc sinh nhat theo phương pháp thân mật ấm cúng hay vui vẻ sôi động, công ty Carnaval đã xây dựng 1 không gian ấn tượng mang 4 tầng riêng biệt.

Nằm tại liên hệ số 145 Trung Hòa, Cầu Giấy, nhà hàng mang tổng sức chứa to trên 500 khách, sức chứa mỗi tầng khoảng 200 chỗ, ko kể đó là khu vực phòng riêng sang trọng và yên tĩnh. những cha mẹ tùy theo số lượng khách mời và ý tưởng chương trình để lựa chọn:

Tầng một có bar và bàn ăn được sắp xếp lịch sự, kết hợp.

Tầng 2 chuyên dùng tổ chức Liên hoan - Hội nghị - Tiệc

Tầng 3 đa dạng mang vườn nướng ko kể trời.

Tầng 4 sở hữu khu vực phòng VIP sang trọng, yên tĩnh.

thiết bị tổ chức giỏi

Tại Carnaval, đa số thiết bị phục vụ cho buổi đặt tiệc tại nhà đều được đầu tư kỹ càng. Hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng nhiều năm kinh nghiệm. cộng mang đấy là sự góp mặt của các chú hề, những nhân vật hoạt hình, các tiết mục xiếc, ảo thuật khi gia đình có nhu cầu. không các thế, siêu thị sẽ tư vấn từ khâu lên ý tưởng, bí quyết trang trí không gian tới lựa tìm thực đơn yêu thích có yêu cầu các bạn đưa ra.

Món ăn tươi ngon hấp dẫn

Chất lượng món ăn là điểm nhấn không thể thiếu của Carnaval. Trên 200 món ăn phong phú ở khắp mọi miền cả trong nước và quốc tế được chế biến bởi những đầu bếp tài ba kiên cố sẽ làm cho hầu hết khách mời tham dự bữa tiệc hài lòng.

Bạn sở hữu thể dễ dàng lựa đặt tiệc liên hoan tìm từ vị nóng hổi, ngọt ngào với thịt heo muối, đùi cừu, sườn heo, cánh gà hay những miếng sushi nhỏ xinh, các lát sashimi ngon thượng hàng. Còn trường hợp bạn là tín đồ của hải sản thì mang thể hoàn toàn an tâm, tươi ngon, đẹp mắt, phong phú về chủng dòng như ghẹ, hàu tươi, ngao, sò, cá trứng Canada, cá trình nướng… được chế biến mang đa dạng hương vị khác nhau luôn đậm chất biển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét