Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Nhà hàng đặt tiệc tại nhà tại Hải phòng

Nấu ăn có thể khó, nhưng nấu ăn ngon thật sự là cả nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp cần sở hữu sự mê say và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi mang 1 đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, sở hữu kinh nghiệm phục vụ cho rộng rãi đoàn khách trong và ngoại trừ nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi dat tiec tai nha tphcm , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc trưng có phổ biến menu cho quý khách lựa sắm theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu các món gà, những món vịt, các món heo, những món bò, các món lẩu, các món chay … bên cạnh ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn mang những dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho người dùng đa dạng lựa mua, tư vấn hết lòng, dịch vụ chu đáo.
Chúng tôi Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé chuyên nghiệp, giá thấp Hà Nội . Chúng tôi chuyên dụng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và những tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> các bạn đừng ngại về khoảng bí quyết địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ làm cho hài lòng mọi người dùng, kể cả người dùng khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
cung ứng dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, tiệc buffet. có bắt mắt chuyên dụng cho chuyên nghiệp, hiện đại.
- chuyên dụng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- dùng cho tiệc nhỏ tại gia đình sở hữu số lượng từ 03 mâm đến 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức những buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, những sự kiện, lễ hội...
- các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
ngoại trừ ra chúng tôi còn mang số đông những thực đơn và phần quà khuyến mãi cho người mua lựa sắm.
Đơn giá đã bao gồm:
- những món ăn theo thực đơn đã sắm, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, dùng cho nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ dùng cho tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, dùng cho giỏi

Chúng tôi tin rằng mang thời trang chuyên dụng cho nhiệt tình, cẩn thận, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp khách hàng với các bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, siêu thị …trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được chuyên dụng cho các bạn cũng như nhận được các ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét